Chính sách bảo mật thông tin
Chính sách bảo mật thông tin

ĐIỆN MÁY MEKONG đã luôn nỗ lực bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng. Với việc thu thập ngày càng nhiều thông tin cá nhân từ khách hàng qua Internet thông qua đăng ký người dùng, các chương trình trao thưởng, khảo sát người dùng, v.v., việc quản lý và bảo vệ hợp lý thông tin cá nhân của khách hàng ngày càng trở nên quan trọng hơn trong những năm gần đây. 22:40:58 03/08/2021

Xem chi tiết

 • Chính sách thanh toán
  Chính sách thanh toán

  Quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với quý khách sau khi xuất hàng.

  Xem chi tiết

 • Chính sách đổi trả sản phẩm
  Chính sách đổi trả sản phẩm

  Việc đổi sản phẩm phải được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày quý khách nhận sản phẩm. Sản phẩm vẫn còn trong trạng thái ban đầu, có đầy đủ nhãn mác, thiết bị và phụ kiện đi kèm. Sản phẩm không qua sửa chữa, bị bẩn hoặc hư hỏng. Hoàn trả sản phẩm có bao bì đầy đủ, có tên và mã sản phẩm bên ngoài. Hoàn trả sản phẩm cùng hóa đơn, chứng từ có liên quan trong quá trình mua sản phẩm.

  Xem chi tiết

 • Chính sách bảo hành - bảo trì
  Chính sách bảo hành - bảo trì

  Với mục tiêu mang đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm khi mua hàng tại ĐIỆN MÁY MEKONG, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi có thể. Trong thời gian sử dụng sản phẩm, nếu gặp bất kỳ trục trặc kỹ thuật, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến công ty để được bảo hành hoặc liên hệ tổng đài để được tư vấn miễn phí. Khách hàng đến bảo hành sản phẩm tại công ty phải mang theo phiếu mua hàng hoặc phiếu bảo hành.

  Xem chi tiết

 • Chính sách vận chuyển và lắp đặt
  Chính sách vận chuyển và lắp đặt

  Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Điện Máy MeKong có quyền kiểm tra các thông tin này và có quyền từ chối đăng kí tài khoản không xác định rõ danh tính cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

  Xem chi tiết

Máy ép cam bằng tay Goodfor EC-767

Máy ép cam bằng tay Goodfor EC-767

1.750.000 VND 890.000 VND Xem ngay

Tin nhiều người quan tâm

Sản phẩm nhiều người quan tâm